• Đoàn Văn Nghệ
  • Giáo Sư
  • Nhạc Sinh


1. Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng
được thành lập năm 1989 bởi các cựu giảng viên âm nhạc của Nhạc viện Quốc gia Việt Nam tại Sài Gòn và các nhạc sĩ Việt Nam sống ở Quận Cam. Nhiệm vụ của đoàn là bảo tồn, phát triển và quảng bá âm nhạc và vũ điệu Việt Nam trên khắp nước Mỹ.

Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, hiện nay với trên 100 thành viên, dưới sự dẫn dắt của giáo sư Nguyễn Châu và giáo sư Nguyễn Mai, các cựu giáo viên của Nhạc viện Quốc gia tại Sài Gòn, đã có nhiều buổi biểu diễn trong cộng đồng người Việt, và thường xuyên tham gia các hoạt động văn hoá thông qua tiểu bang California, các tiểu bang lân cận và tại Canada, bao gồm cả lễ hội Kaleidoscope tại Quận Cam, lễ hội Harmony ở Westminster, triển lãm đa văn hoá ở Los Angeles và lễ hội Mừng Năm Mới hằng năm tại Disneyland. Đoàn cũng đã biểu diễn tại các trường cao đẳng và đại học ở Nam California, bao gồm El Camino College, Fullerton College, Long Beach College, Pomona College, UC Irvine, Trường Cao đẳng Orange Coast, UCLA và Cao đẳng Chaffey. Đoàn cũng từng tham gia một số lễ hội quốc tế về múa và nhạc.
Trang web của Đoàn là : http://www.lachong-artgroup.com


2.Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Hướng Việt 
là một tổ chức bất vụ lợi 501c3 thành lập vào năm 2001 do bác sĩ Hồng Việt Hải với mục đích học hỏi, truyền bá, duy trì, và phát huy âm nhạc truyền thống Việt Nam.  Khác với đa số các nghệ sĩ ngày nay khi âm nhạc truyền thống Việt Nam chỉ chú trọng về kỹ thuật chạy ngón của tay phải và phong cách biểu diễn ảnh hưởng từ nhạc Trung Quốc. Lối học này đơn giản, dễ học, nên được các học sinh ưa chuộng, tuy nhiên, đây không còn là âm nhạc truyền thống VN nữa.  Với Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Hướng Việt, chúng tôi chú trọng đến kỹ thuật và bài bản âm nhạc thuần túy của Việt Nam. Các kỹ thuật và bài bản này khó học và đòi hỏi học viên phải chuyên cần tập luyện. Các giáo viên của Hướng Việt đều được đào tạo bởi các giáo sư chuyên về âm nhạc của ba miền đất nước ở miền Nam nên kỹ thuật, ngón đàn, và bài bản chúng tôi sử dụng và truyền bá đúng theo phong cách của âm nhạc cổ truyền Việt Nam, không bị lai căn, mất gốc, không ảnh hưởng âm nhạc Trung Quốc hoặc các quốc gia nào.

l
Từ khi thành lập, đoàn thường xuyên lưu diễn, thuyết trình, quảng bá âm nhạc Việt Nam ở Hoa Kỳ cũng như các quốc gia khác trên toàn thế giới như Canada, Pháp, Úc Châu v.v.  Ngày 22 tháng 2 năm 2018, Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Hướng Việt được vinh dự mời trình diễn tại Toà Bạch Ốc (White House) Hoa Thịnh Đốn (Washington D.C.) trong chương trình đón mừng Tết Nguyên Đán.  Chúng tôi tự hào mình là người Việt Nam. Trang web của Hướng Việt http://vietmelody.org


3.Tiếng Vọng Quê Hương được thành lập vào năm 1986 tại San Jose, California. Là một đoàn thể bất vụ lợi Thành viên của Đoàn là một số nhạc sĩ và các học sinh ca cổ và đàn tranh do giáo sư Ngọc Dung đào tạo.


Mặc dù bận rộn với công việc và cuộc sống, với niềm đam mê âm nhạc cổ truyền Việt Nam , các học sinh vẫn bỏ công rèn luyện để học hỏi những tinh túy của nền âm nhạc Việt Nam.

Mục đích của đoàn là bảo tồn và phát huy âm nhạc truyền thống Việt Nam tại xứ người. Đoàn đã và đang hoạt động từ thiện trong cộng đồng của người Việt cũng như những sắc dân khác trên nước Mỹ và trên thế giới.


4.Tre Việt đã hình thành từ những năm còn ở Việt Nam 1983, nhóm đã tham gia thiện nguyện biểu diễn với các chương trình sinh hoạt của các đoàn thể và các câu lạc bộ lúc bấy giờ tại Việt Nam. Vào năm 1993 tại Canada, nhóm Tre Việt dưới sự giảng dạy của Giáo sư Kim Uyên đã hoạt động mạnh hơn, hiện nay Giáo sư Kim Uyên và Nghệ sĩ Diệu Trinh đã cùng phối hợp trong những sinh hoạt của nhóm Tre Việt cho đến nay.Mục tiêu của nhóm là học và trau giồi những nét hay và độc đáo của âm nhạc cổ truyền của Việt nam và đồng thời tham gia biểu diễn ở các nơi. Những sinh hoạt của Tre việt không chỉ giới hạn ở Cộng đồng người Việt nói riêng mà còn góp mặt trong tất cả những sinh hoạt của các sắc dân khác tại Canada và các nơi trên thế giới nói chung. Một số hình ảnh sinh hoạt của nhóm Tre Việt.


5. Ban Nhạc Dân Tộc Tiếng Hoài Hương:  Kể từ năm 2000 ban nhạc dân tộc Tiếng Hoài Hương được gầy dựng và hướng dẫn bởi cô Phạm Thu Hương. Tiếng Hoài Hương qui tụ những người yêu nhạc cổ truyền Việt Nam. Nhận biết sự thâm thúy, độc đáo của nhạc truyền thống Việt Nam, chúng tôi hoạt động với hoài bão góp phần nhỏ bé vào việc giới thiệu, duy trì và phát huy loại nhạc này, đặc biệt đối với giới trẻ Việt Nam cũng như người bản xứ và cộng đồng các sắc tộc khác tại Oregon.Tiếng Hoài Hương thường xuyên tham gia biểu diễn phục vụ cộng đồng trong những ngày lễ quan trọng như giỗ tổ Hùng Vương, Tết Nguyên Đán, tại thư viện, Children Musium, các trường trung học và đại học. Tiếng Hoài Hương cũng tham gia chương trình do những hội đoàn khác thực hiện như Lạc Hồng, Hướng Việt, Tre Việt, …
Tiếng Hoài Hương đã và sẽ cố gắng thực hiện những chương trình riêng để có được nhiều thời gian, tiết mục hơn hầu rộng bề chia sẻ những nét độc đáo trong kho tàng âm nhạc truyền thống Việt Nam mà cha ông chúng ta đã có công sáng lập, gìn giữ cho chúng ta thừa hưởng ngày hôm nay.

6.Phượng Ca Na Uy là một chi nhánh của trường âm nhạc dân tộc Phượng Ca tại Pháp. Chi nhánh chính tại Paris do giáo sư Phương Oanh điều hành.Tiêu chí của trường nhạc Phượng Ca là bảo vệ, phát huy và trao truyền cho thế hệ sau truyền thống âm nhạc dân tộc Việt nam thông qua các nhạc cụ dân tộc.

Chi nhánh tại  Na Uy được hình thành từ một dự án của hội Vietnor, một hội đoàn dành cho thanh thiếu niên Việt Nam tại thủ đô Oslo của  Na Uy, vào năm 2000. Sau khi Vietnor ngưng hoạt động vào năm 2001, lớp đàn tranh đã được duy trì và trở thành một nhóm nhạc dân tộc riêng biệt. Từ năm 2003, Phượng Ca  Na Uy trở thành thành viên của Liên đoàn các ban nhạc thanh thiếu niên của  Na Uy(UNOF: De Unges Orkesterforbund). Hiện nay Phượng Ca Na Uy có trên 20 thành viên với nhạc cụ chính là đàn tranh. Bên cạnh đó các thành viên còn tập thêm đàn sến, đàn bầu, đàn nguyệt và các nhạc cụ gõ. Phượng Ca Na Uy tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa văn nghệ của cả cộng đồng Việt Nam lẫn  Na Uy .

 

7.Phượng Ca Dân Ca Quốc Nhạc được Giáo sư Phương Oanh thành lập vào năm 1969 tại Việt Nam, sau đó tại Paris, Pháp, với mục đích giữ gìn, phát huy và truyển bá âm nhạc dân tộc Việt Nam. Với 50 năm hoạt động kể từ ngày thành lập, Phượng Ca được biết đến khắp nơi trên thế giới.

Phượng Ca không nhằm mục đích đào tạo người biểu diễn chuyên nghiệp mà là mang âm nhạc truyền thống đến với giới trẻ, truyền dạy kỹ năng chơi nhạc cụ dân tộc và phát triển sự yêu thích âm nhạc dân tộc. Trang web của Phượng Ca http://phuongca.org

Phượng Ca Dân Ca Quốc Nhạc was founded in 1969, in Vietnam, and later Paris, France, with the goal to promote, preserve, and popularize Vietnamese traditional music.  During fifty years since it was founded by professor Phương Oanh, Phượng Ca has become well-known all over the world.  Phượng Ca was not founded to train professional musicians but to introduce to all young Vietnamese the ability to play Vietnamese traditional instruments and help them to develop an appreciation of Vietnamese traditional music. Website of Phuong Ca http://phuongca.org

 

Giáo sư Bùi Thiên Hoàng Quân tốt nghiệp cử nhân đàn Nhị năm 1986 tại Nhạc Viện Sài Gòn dưới sự hướng dẫn của Nghệ Sĩ Ưu Tú Võ Văn Khuê, giảng viên Nguyễn Hữu Ba và Nguyễn Văn Châu. Năm 1992 ông lại tốt nghiệp cử nhân Sáng Tác dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trí Thanh. Năm 1996, giáo sư nhận được bằng Thạc sĩ Sáng Tác dưới sự hướng dẫn của Phó Giáo Sư – Tiến sĩ Nguyễn Văn Nam; và năm 2011 ông bảo vệ thành công bằng Tiến sĩ Nghệ Thuật (Âm Nhạc Học) tại Nhạc Viện Sài Gòn dưới sự hướng dẫn của Phó Giáo Sư – Tiến sĩ Nguyễn Phúc Linh.

Hiện nay, giáo sư đang giảng dạy chuyên ngành đàn Nhị và Sáng Tác từ trung cấp, đại học và cao học tại Nhạc Viện. Ông giảng dạy một số môn kiến thức như Lịch Sử Nghệ Thuật Phối Khí, Kỹ Thuật Sáng Tác Âm Nhạc, Hoà Tấu Thính Phòng, và Đương Đại Dân Tộc. Ông cũng hướng dẫn nghiên cứu sinh chuyên ngành Âm Nhạc học tại Nhạc Viện.

Giáo sư đã xuất bản sách với tựa đề “Cấu Trúc Và Âm Điệu Trong Lòng Bản Nhạc Tài Tử Nam Bộ” (2017) và giáo trình cho bậc đại học “20 bản Tổ cho đàn Nhị” (2017).

Các tác phẩm đã xuất bản của giáo sư Bùi Thiên Hoàng Quân:
• Giao hưởng thơ: “Rạng Đông” (2007) – Giải ba Hội nhạc sĩ Việt Nam
• Hòa tấu dàn nhạc dân tộc “Hương Xuân” (2008) – Giải ba Hội Nhạc Sĩ Việt Nam
• Thính phòng: Ngũ tấu cho 5 nhạc cụ dân tộc“Chiều Thu” (2011), Song tấu Tranh “Mưa Chiều” (2015)
• “Sắc Màu” (2016)
• Giao hưởng “Khát Vọng” (2017) – Giải “C” Ủy Ban Nhân Dân
• Concerto cho đàn Tranh và dàn nhạc dân tộc: “Đợi” (2018)

Giáo sư Ngọc Dung học đàn tranh từ năm lên bảy tuổi từ người cha nuôi là giáo sư Phạm Văn Nghi và được học hát với mẹ nuôi là giáo sư Hồ Thị Bửu. Giáo sư Ngọc Dung đã tốt nghiệp Trường Quốc Gia Âm Nhạc và Kịch Nghệ Sài Gòn và được giữ lại dạy tại đó tới năm 1975. Song song đó giáo sư cũng được mời dạy ở Hội Việt Mỹ Sài Gòn. Từ năm 16 tuổi, bà đã đi trình diễn ở nhiều nơi, tại Việt Nam, những nước Á Châu, Châu Âu và Châu Mỹ.

Sau khi định cư tại thành phố San Jose tiểu bang California, Hoa Kỳ, giáo sư thành lập đoàn Tiếng Vọng Quê Hương vào năm 1986, với mục đích bảo tồn và phát huy nhạc cổ truyền của Việt Nam.

Đoàn Tiếng Vọng Quê Hương một hội đoàn bất vụ lợi. Từ lúc được thành lập, Đoàn Tiếng Vọng Quê Hương đã đi trình diễn ở nhiều nơi trong nước Mỹ và ở Châu Âu.

Giáo sư Nguyễn Mai tốt nghiệp trường Quốc Gia Âm Nhạc và Kịch Nghệ Sài Gòn năm 1961 môn đàn tranh và sư phạm âm nhạc. Sau đó bà được lưu lại trường để dạy đàn tranh, đồng thời giáo sư Mai còn dạy môn âm nhạc tại trường Nữ Trung Học Gia Long, Sài Gòn. Sau năm 1975 giáo sư Mai được chuyển về dạy tại trường Nghệ Thuật Sân Khấu.

Năm 1978 bà định cư tại Houston, Texas, Hoa Kỳ và dời về Quận Cam ở California năm 1984.
Từ ngày xa quê hương bà cống hiến tất cả thời gian và tâm huyết cho việc dạy đàn tranh cũng như tham gia các hoạt động bảo tồn và phát huy âm nhạc cổ truyền Việt Nam cho thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên tại hải ngoại. Với chiều hướng đó, năm 1989 bà cùng với giáo sư Nguyễn Châu sáng lập và điều hành Hội Phát Triển Nghệ Thuật Truyền Thống Việt Nam, còn có tên là Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng. Các hoạt động do giáo sư Nguyễn Mai phụ trách không chỉ giới hạn trong việc dạy đàn tranh, bà còn khởi xướng và duy trì bộ môn múa dân tộc cùng với vũ sư Lưu Hồng.

Sự cống hiến tận tụy của giáo sư Nguyễn Mai đã đem lại những góp mặt của các màn múa và nhạc dân tộc Việt Nam vào nghệ thuật dòng chính Hoa Kỳ trong các ngày Lễ Hội Đa Văn Hóa hàng năm chẳng hạn như: Disneyland Lunar New Year, ngày Lễ Hội Á Châu Thái Bình Dương tại Long Beach Aquarium, Lantern Festival Pacific Symphony, những buổi gây quỹ giúp gia đình nghèo Á Châu của NBC Universal / Hollywood, các trường đại học Hoa Kỳ, và những sinh hoạt trong cộng đồng Việt Nam tại Quận Cam.

Giáo sư Nguyễn Châu là một trong những sáng lập viên và hiện là giám đốc nghệ thuật của Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng. Giáo sư học nhạc từ năm 10 tuổi tại Trường Quốc Gia Âm Nhạc và Kịch Nghệ Sài Gòn trong nghành nhạc dân tộc. Ông đã theo học với nhiều vị danh cầm nổi tiếng trong thập niên 60 trong các bộ môn nhạc cụ cổ truyền, như đàn nhị, đàn nguyệt, tranh, đàn tỳ bà, và đàn bầu. Ngoài các nhạc cụ truyền thống, giáo sư còn học các bộ môn tây phương về hòa âm và phối khí. Sau khi tốt nghiệp các bộ môn nhạc cụ và hòa âm, giáo sư đã được ban giám đốc trường mời lại để phụ giảng dạy bộ môn nhạc cụ truyền thống lúc ông mới 17 tuổi. Thời gian này giáo sư cũng theo học trường đại học Luật Khoa và sau khi tốt nghiệp, ông tiếp tục thi vào bậc cao học tại Viện Quốc Gia Hành Chánh Sài Gòn với mộng ước trở thành một nhạc sĩ và cũng là công chức nhà nước.

Trong thời gian dạy tại trường Quốc Gia Âm Nhạc, giáo sư cũng còn tham dự rất nhiều tổ chức âm nhạc trong nước, cũng như được cử tham gia trong phái đoàn văn nghệ đại diện Việt Nam để trình diễn trong các đại hội văn nghệ truyền thống trên thế giới. Ngoài khả năng sử dụng, biên soạn và giảng dạy nhiều nhạc cụ Việt Nam, giáo sư còn chuyên soạn hoà âm, phối khí và dàn dựng các hình thức trình diễn âm nhạc dân tộc, bao gồm cả hình thức mới là hòa tấu hợp xướng.

Giáo sư Nguyễn Châu định cư tại Hoa Kỳ năm 1987. Sau đó không lâu, ông đã mau chóng tập hợp các nhạc sinh, các nghệ sĩ, cùng những người yêu văn nghệ tại Quận Cam, tiểu bang California, để lập nên Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng vào năm 1989, Với mục đích bảo tồn và phát triển bộ môn âm nhạc cổ truyền Việt Nam, trong hơn 30 năm qua, giáo sư đã biên soạn nhiều tài liệu để giảng dạy cho thế hệ trẻ trong cảc bộ môn nhạc cụ dân tộc như đàn nhị, đàn nguyệt, tranh, đàn tỳ bà, và đàn bầu. Ông cũng đã sáng tác rất nhiều tác phẩm âm nhạc với nhiều hình thức, từ độc tấu cho các nhạc cụ, song tấu, tam tấu, tứ tấu, hòa tấu dàn nhạc, và hòa âm những bài hòa tấu hợp xướng. Những tác phẩm của ông đã được trình diễn nhiều nơi trong những năm qua.

Ở hải ngoại, các hoạt động của giáo sư Nguyễn Châu không chỉ giới hạn trong việc dạy học và sáng tác. Ông còn thường xuyên hoà âm và thu âm cho các nhà sản xuất băng, dĩa, phim ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp. Tên tuổi cuả ông được biết đến nhiều trong cộng đồng cho các chương trình đại nhạc hội bảo tồn và phát triển âm nhạc truyền thống hàng năm.

Đoàn Văn Nghệ Lạc Hồng dưới sự điều khiển của giáo sư Nguyễn Châu đã tổ chức các buổi trình diễn ca vũ nhạc hàng năm tai Quận Cam với nhiều tiết mục rất đặc sắc.

Giáo Sư Tiến Sĩ Trương Thị Quỳnh Hạnh tốt nghiệp Trường Quốc Gia Âm Nhạc và Kịch nghệ năm 1966, và được ban giám đốc mời lại để phụ giảng dạy bộ môn Nhạc Cụ Truyền Thống và dạy Trường Quốc Gia Âm Nhạc và Kịch Nghệ Sài Gòn từ năm 1968. Trong thời gian theo học tại Trường Quốc Gia Âm Nhạc, giáo sư học được nhiều ngón đàn tuyệt diệu của các danh cầm đàn Việt Nam. Từ năm 1968 giáo sư vừa dạy học tai Trường Quốc Gia Âm Nhạc vừa theo học tại Đại Học Văn Khoa Sài Gòn và bà tốt nghiệp Văn Bằng Cử Nhân.

Giáo sư được hoc bổng sang Pháp và bảo vệ thành công xuất sắc Luận Án Tiến Sĩ Nhân Chủng Học Âm Nhạc Học với Hạng Tối Danh Dự tại Đại Học Paris IV Sorbonne, Pháp vào năm 2009. Nói về các giải thưởng, năm 1974 giáo sư nhận được huy chương vàng giải Văn Học Nghệ thuật ở Việt Nam và huy chương vàng, giải Văn Hoá Thành Phố Paris tại Pháp vào năm 2006.

Giáo sư đã sáng chế ra Đàn Tranh Bầu và trình diễn tại concert ở Paris và Quốc Tế. Bà cũng đã sáng tác và hoà thanh dân tộc cho 5 tập khúc viết cho Đàn Tranh Bầu, và 18 tập khúc viết cho Đàn Tranh Bầu; Étude 18 này được trình diễn thành công rực rỡ nhiều Concert tại Paris và quốc tế. Giáo sư cũng cộng tác với nhiều hãng phim tại Pháp và viết nhạc cho phim với sự dàn dựng của nhiều nhà đạo diễn quốc tế và đã ra mắt được 8 CD nhạc cổ truyền trình diễn Concert tại Paris.

Giáo sư là hội viên của International Council for Traditional Music (ICTM). Bà cũng tham gia và cộng tác với các tổ chức văn hóa thế giới như: Fédération Des Thérapies Médiatisées, Art Thérapie, Association Française de Musicothérapie, Atelier d'Ethnomusicologie, và Société Française d'Ethnomusicologie, Musée du Quai Branly, Paris. Bà đã thuyết trình đề tài Musicothérapie (Phương Pháp Tri Liệu bằng Âm Nhạc) tại Y Khoa Đại Học Đường Paris. Giáo sư cũng có bài viết đăng trong Cahiers d'Ethnomusicologie, Edition INFOLIO adem.ch N°23, Emotions; Musicothérapie đăng trong Revue de Musicothérapie, Volume XXVIII N°1, Mars 2008; và trong Revue Français với đề tài: Musicothérapie và Nhạc Cổ Truyền Thế Giới.

Ngoài công tác giảng dạy truyền đạt kiến thức của mình cho các thế hệ sau, giáo sư Tiến Sĩ Trương Thị Quỳnh Hạnh còn xuất bản sách với tựa đề “La Musicothérapie” (Phương Pháp Tri Liệu bằng Âm Nhạc) dưới sự đỡ đầu của Hàn Lâm Viện Âu Châu (Académie Européenne des Sciences, des Arts et des Lettres). Năm 2018, bà nhận được giải thưởng Hàn Lâm Viện Châu Âu thơ Quốc Tế (Concours Internationale de Poésie), l'Amour de la Liberté.

Giáo sư Tiến Sĩ Trương Thị Quỳnh Hạnh hiện là Giám Đốc Nhà Văn Hoá Cổ Truyền Việt Nam tại Paris. Hàng năm vào dịp Tết, Nhà Văn Hóa Cổ Truyền Việt Nam có tham gia diễn hành Văn Hóa Việt Nam tại Paris.

Giáo sư Võ Quang Phương Oanh tốt nghiệp trường Quốc Gia Âm Nhạc và Kịch Nghệ Sài Gòn năm 1962, là giảng viên chính thức tại trường từ năm 1963-1975. Giáo sư thành lập nhóm Phượng Ca Dân Ca Quốc Nhạc tại Việt Nam năm 1969 và tái lập trường Phượng Ca Dân Ca Quốc Nhạc tại Paris năm 1976. Đàn tranh được giảng dạy chính thức tại nhạc viện tỉnh Sevran, Antony và Villepinte lần lượt vào các năm 1987, 2000 và 2010 và cũng được Bộ Giáo Dục Pháp công nhận là môn nhiệm ý của kỳ thi tú tài.
Giáo sư Võ Quang Phương Oanh đã đào tạo nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Kim Uyên (giải nhất đàn tranh toàn quốc năm 1984, người sáng lập Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam năm 2011) và các giảng viên đàn tranh tại Pháp như Ngọc Dung, Vân Anh, và Jacqueline.

Với những cống hiến cho nền âm nhạc dân tộc Việt Nam, giáo sư Võ Quang Phương Oanh được trao Huân Chương Vàng Viện Hàn Lâm Nghệ Thuật Á Châu năm 1988 và Huân Chương Công Trạng Hoa Kỳ năm 1994. Năm 1996, bà nhận bằng giáo sư quốc gia Pháp về âm nhạc truyền thống Việt Nam và giảng dạy tại các nhạc viện tỉnh Antony, Sevran trong hơn 25 năm.

Đồng thời, sau nhiều năm miệt mài khảo cứu, giáo sư Võ Quang Phương Oanh đã nghiên cứu thành công cách chuyển hệ thống âm giai ngũ cung để đàn tranh có thể hoà chung với các nhạc cụ tây phương và có thể áp dụng vào các bản nhạc có nhiều dấu thăng giảm.

 

Tên Đoàn /Group

Tên Nhạc Sinh/Name State/Country

P

A Thu Fri Sat

Đoàn Dân Tộc
Phương Ca Paris


Đoàn Dân Tộc
Phượng Ca Na Uy

Quyền Gabriel
Quyền Minh Hoàng
Quyền Minh Tú
Lý Diệu Sang
Huỳnh Ngọc Phượng
Nguyễn Bích Trâm (Michelle)
Vũ Hoàng Ngọc Ánh
Vũ Hoàng Ngọc Hoàng
Trịnh Tiến Duy
Huỳnh Thị Phi Thuyền (TĐ)
 
Orsay France
Orsay France
Orsay France
  France
  Norway
  Norway
  Norway
  Norway
  Norway
  Norway
   
 
x
x
x
x
x
x
x
x
x
 
x
 
x
x
x
x
x
x
x
x
x
 
x
x
x
x
x
x
x
x
x
x
 
x
x
x
x
x
x
x
x
x
x
 

Đoàn
Tiếng Hoài Hương

Lê Ngọc Hiếu
Ngô Trung Hiếu (Matthew)
Ngô V Matthias
Phạm Thị Thu Hương (TĐ)
David Danl 
 
WA USA
OR USA
OR USA
OR USA
OR USA
X
X
X
X
X
 
X
 
 
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
Đoàn Tre Việt
Lê Kim Uyên
Phạm Hai
Lâm Tố Chương (Wagorn)
Đặng Hoàng Hạc (Dion)
Đặng Minh Hồng (Lana)
Nguyễn Thị Minh Chánh
Nguyễn Nhứt Gia
Nguyễn Tân (Parvis)
Vưu Láng
Nguyễn Khai
Nguyễn Phương Mai
Đỗ Thị Thu Thủy
Nguyễn Đưc Hữu
Nguyễn Linh Bảo Ngân
Lê Thanh Nga
Nguyễn Lan Phương Hong (Stephanie)
Nguyễn Diệu Trinh (TĐ)
 
ON Canada
ON Canada
WA USA
ON Canada
ON Canada
ON Canada
ON Canada
ON Canada
AZ USA
ON Canada
ON Canada
ON Canada
ON Canada
ON Canada
WA  USA
TX USA
   
ON Canada
X
X
X
X
X
 
 
X
X
 
X
 
 
X
X
 
 
X
 
 
 
 
 
X
X
 
 
 
 
 
X
 
 
X
 
X
X
X
 
 
 
X
X
X
 
X
X
X
X
X
 
 
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
 
X
X
X
X
X
 
 
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
 
X
X
X
X
X
X
 
X
Đoàn Hướng Việt
Hồng Việt Hải (TĐ)
Trần Minh Ngọc 
Trần Quang Huy
Nguyễn Bá Đa
Nguyễn Thúy Loan
Condit Mai Huyền
Condit Troy
 
WA USA
WA USA
WA USA
WA USA
WA USA
WA USA
WA USA
   
X
X
X
X
X
X
X
 
 
X
X
X
X
X
X
X
 
X
X
X
X
X
X
X
 
X
X
X
X
X
X
X
 
Đoàn Lạc Hồng
Nguyễn Thảo Mi
Trần Kayla
Lê Dan
Lê Âu Cơ
Nguyễn Tường Vi
Lê Kim Sơn
Nguyễn Emily
Nguyễn Dustin
Huỳnh Mabel
Huỳnh Ethan
Đỗ Hiếu
Trang Toàn
Võ Liên Tâm
Hồ Ngọc Quỳnh
Cao Phương Nghi
Nguyễn Quốc Long
Đặng Hùng
Trần Phil
Nguyễn Jessica
Huỳnh Alex
Mai Bảo
Trần Văn
Trần Luke
Trần Ethan
Trường Thông
Trang Shenly
Nguyễn Kathrine
Đỗ Allison
Lê Eden
Trần Elena
Phạm Celine
Phạm Katherin
Trần Hạ
Trần Ngọc Hạnh
Nguyễn Lucy
Nguyễn Michelle
Đào Hương Ly
Đào Phương Anh
Nguyễn Nam
Mai Breanna
Trương Jaelyn
Lương Lily
Nguyễn Katherine
Nguyễn Hạnh Lan
Đặng Lê Cathy
Lê Thảo
Huỳnh Bảo Tiên
Đỗ Xuân Thảo
Lê Kim Trang
Trần Quế Anh (Tina)
Nguyễn Thảo Vân
Nguyễn Thảo My
Huyền Tôn Nữ Anh Thư
Tạ Quốc Đôn  
 
Nguyễn Trang ( TĐ)
Trần Cẩm Trúc
Nguyễn Kaitlyn
Trần Gia Thương
Sở Vivian
Lê Ngọc Quỳnh Như
Trịnh Nghi Tiên Jamila
Trịnh Xuân Tiên Jasmine
Trịnh Vân Tiên Jala
Vương Carolyn Anh Thy
Đoàn Vy Angelyne
Trần Ngọc Tường Vy
Đặng Megan
Đặng Mindy
 
Michelle Thanh Mai
( Trưởng BHX)
Nguyễn Đỗ Ái Liên
Hồ Thị Hồng Anh
Trần Phú Quốc Anh
Phạm Vân Anh
Lê Hoàng Điệp
Ninh Hạnh Dung
Lâm Dung
Tưởng Xuân Dung
Nguyễn Trần Quỳnh Giao
Lương Mỹ Hương
Nguyễn Hoàng Kim
Nguyễn Thị Tuyết Long
Ưng Mimi
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Lê Queen Rose Hồng Quyên
Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh
Đỗ Phương Thảo
Nguyễn Thúy
Nguyễn Thu Thủy
Phạm Andy
Nguyễn Đức
Huỳnh Đức Huy
Lê Quốc Kim
Nguyễn Văn Long
Ưng Monte
Nguyễn Xuân Quang 1
Nguyễn Xuân Quang 2
Trần Ngọc Thạch
Lê Tony Kim Thuận
Nghiêm Bảo Toản
Phạm Thanh Tuấn
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
   
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
   
CA

USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
 
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
 
X

X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
     
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
 
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
 
X

X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
X
Đoàn Tiếng Vọng
Quê Hương
Cô Ngọc Dung (TĐ)
La Nguyệt Thanh
Đặng Phương Trạch
Dương Đào Tiên
Dương Quang Trí
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
CA USA
X
X
 
X
 
 
X
 
X
   
X
X
X
X
X

Ghi chú/ Note :

P: Participant
A: Audience
TĐ: Trưởng Đoàn.
BHX: Ban Hợp Xướng

 

 


Trang Chính
| Ban Tổ Chức | Chương Trình | Thành Phần Tham Dự | Địa Điểm | Ghi Danh | Bài Viết | Photo & Video |

DHANTTVN2019 Copyright © Đoàn VNDT Lạc Hồng - Designed by T.Le , Nov 2017.