Sponsor package:

1.Cover Page

2.Sponsor Letter

3.Sponsorship Prices


Thư Ngỏ của Ban Tổ Chức


Kính thưa quý Mạnh Thường Quân, Giáo Sư, Nhạc Sinh và toàn thể quý vị,


Nhằm mục đích bảo tồn và phát huy nhạc truyền thống Việt Nam tại hải ngoại, Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam Kỳ V sẽ được tổ chức tại Little Saigon thuộc tiểu bang California, Hoa Kỳ, trong 3 ngày từ thứ Năm ngày 1 tháng 8 đến thứ Bảy 3 tháng 8 năm 2019. Đại Hội Âm Nhạc lần này dự trù sẽ có khoảng 200 thành viên tham dự bao gồm các vị giáo sư và các nhạc sinh từ các tiểu bang Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới. Little Saigon được mệnh danh là thủ đô của người Việt tỵ nạn tại hải ngoại, với khoảng 300,000 người Việt đang sinh sống. Nơi đây, có sự hiện diện của Hội Phát Triển Nghệ Thuật Truyền Thống Việt Nam và Ðoàn Văn Nghệ Lạc Hồng được thành lập trong 30 năm qua và với hơn 100 thành viên.

Ngoài mục đích bảo tồn và phát huy nhạc truyền thống Việt Nam tại hải ngoại, Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam Kỳ V còn tạo cơ hội để quý vị giáo sư gặp gỡ và trao đổi với nhau những kiến thức về nhạc truyền thống Việt Nam. Ðây cũng là dịp cho các nhạc sinh học hỏi để nâng cao kiến thức, cũng như thấy được nét đa dạng, phong phú của nhạc dân tộc ba miền mà chúng ta cần phải gìn giữ.

Ðây là một Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống được tổ chức rất công phu trong hơn một năm qua với sự hỗ trợ của quý Mạnh Thường Quân, các cơ quan truyền thông và báo chí, quý thân hữu và đặc biệt là sự tham dự của hầu hết các Ðoàn Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam khắp nơi trên thế giới và tại Hoa Kỳ. Chúng tôi nhận thức rằng Nhạc Truyền Thống Việt Nam phản ảnh nét đặc trưng và tâm tình của người dân Việt, cũng như thể hiện được nền văn hóa truyền thống của dân tộc chúng ta. Ðây là một di sản vô giá do Cha Ông chúng ta đã để lại. Cho nên mỗi con dân Việt tại hải ngoại phải có trách nhiệm bảo tồn di sản trân quý này cho thế hệ mai sau và phổ biến rộng rãi đến người dân bản xứ. Ðó cũng là sứ mệnh của Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống, Đoàn Văn Nghệ Lạc Hồng và các Ðoàn Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam tại hải ngoại.

Chương trình chính của Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam Kỳ V là buổi trình diễn ca nhạc vào lúc 7:30 tối Thứ Bảy, ngày 3 tháng 8 năm 2019 tại Rose Center Theater, 14140 All American Way, Westminster, California, với sự tham dự và phối hợp của các Ðoàn Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam trên thế giới như: Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, Phượng Ca Paris, Phượng Ca Na Uy, Tre Việt Toronto, Hướng Việt Seatle, Tiếng Vọng Quê Hương San Jose và Tiếng Hoài Hương Portland.

Thay mặt Ban Tổ Chức, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ của quý Mạnh Thường Quân, các cơ quan truyền thông và báo chí, quý Giáo Sư, các Nhạc Sinh và thân hữu đã tích cực giúp đỡ Ban Tổ Chức để chúng tôi có đầy đủ phương tiện tổ chức Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam Kỳ V được thành công tốt đẹp.


Thân kính,
Kỹ Sư Tạ Trung
Trưởng Ban Tổ Chức, Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam Kỳ V
Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ, Hội Phát Triển Nghệ Thuật Truyền Thống Việt Nam
& Ðoàn Văn Nghệ Lạc Hồng

 
 
Sơ lược về Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam

Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam do Lê Thị Kim (Kim Uyên) khởi xướng thành lập vào tháng 7 năm 2011 và được tổ chức cứ mỗi hai năm một lần luân phiên khắp nơi trên thế giới. Như chúng ta đã biết :

Đại Hội lần thứ I đã diễn ra vào năm 2011 tại Mississauga, Toronto, Canada;
Đại Hội lần thứ II diễn ra vào năm 2013 tại Seattle, Washington, USA;
Đại Hội lần thứ III diễn ra vào năm 2015 tại Bank town (Sydney) và Victoria (Melbourne), Australia; 
Đại Hội lần thứ IV
diễn ra vào năm 2017 tại Paris, France;

Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam Kỳ V do Hội Phát Triển Nghệ Thuật Truyền Thống Việt Nam và Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng tổ chức tại Little Saigon, California, USA sẽ diễn ra từ ngày 01 tháng 8 đến ngày 3 tháng 8 năm 2019.

Cũng như các lần Đại Hội trước, mục đích của Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Việt Nam Kỳ V là:

***Bảo tồn và phát huy âm nhạc dân tộc Việt Nam tại hải ngoại.

***Trau giồi kinh nghiệm giảng dạy, trình diễn và học hỏi về âm nhạc truyền thống.

*** Kết chặt tình thân giữa các tổ chức, các nhóm nhạc dân tộc Việt Nam trên khắp thế giới.

 


Trang Chính
| Ban Tổ Chức | Chương Trình | Thành Phần Tham Dự | Địa Điểm | Ghi Danh | Bài Viết | Photo & Video |

DHANTTVN2019 Copyright © Đoàn VNDT Lạc Hồng - Designed by T.Le , Nov 2017.